Điều trị nang naboth cổ tử cung

Nang naboth cổ tử cung

Về bản chất nang naboth cổ tử cung là tổn thương lành tính. Tuy nhiên, nếu nang phát triển quá lớn và cổ tử cung bị viêm nhiễm thì có thể làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Chính vì vậy, ngay khi cơ thể có thay đổi bất thường cần điều trị sớm nhất.

Bệnh nang Naboth cổ tử cung là gì?

Nang naboth cổ tử cung là những nang mọc từ lớp tế bào biểu mô lát phát triển quá mức trùm lên biểu mô tuyến ngay ở chỗ giáp ranh mối nối ở cổ tử cung. Do biểu mô tuyến là biểu mô tiết dịch nên nó tiết ra chất dịch không chảy đi đâu được nên đẩy lên, căng phình to bằng hạt gạo, hạt đỗ, thậm chí có thể to hơn

Nang Naboth có thể gây cho chị em nhiều bệnh phụ khoa khác

Nguy hại của nang Naboth cổ tử cung
Nguy hại của nang Naboth cổ tử cung

Đau bụng kin dữ dội

Biểu hiện lâm sàng đặc trưng và thường gặp của nang naboth là đau bụng kinh, có thể đau bụng trước kỳ kinh, cũng có thể sau kỳ kinh. Có một số trường hợp vô cùng đau đớn, phải nằm giường nghỉ hoặc uống thuốc giảm đau, thậm chí quằn quại, càng ngày càng đau theo kỳ kinh, hết kinh thì sẽ hết đau.

Có thể gây vô sinh

Có khoảng 50% người bị nang naboth cổ tử cung đi kèm với vô sinh, trong khi đang không hiểu vì sao bị vô sinh , có khoảng 30 – 40 % bị lạc nội mạc tử cung. Người bị nang Naboth cổ tử cung dễ bị biến chứng dẫn đến u cục hố chậu, kết dính, hoặc tắc ống dẫn trứng, hay nang trứng không phát triển, khó rụng trứng, từ đó mà gây vô sinh.

Viễm nhiễm cổ tử cung

Nếu nang Naboth cổ tử cung phát triển quá to có thể tự vỡ gây viêm nhiễm, dẫn đến nhiễm khuẩn tử cung rất nguy hiểm.

Nguyên nhân gây bệnh 

Nang naboth cổ tử cung
Nang naboth cổ tử cung

Xuất hiện tình trạng nang Naboth ở phụ nữ là do biểu mô lộ tuyến chiết chất nhầy trong buồng trứng giúp tinh trùng dễ dàng tiếp xúc với trứng hơn. Tuy nhiên khi chất nhầy này không được thoát ra ngoài lâu dần sẽ tích tụ thành các nang căng phình. Lúc đầu có thể nhỏ bằng hạt gạo, nhưng theo thời gian có thể phát triển lớn hơn như hạt đỗ, …

Mặt khác, triệu chứng của bệnh nang Naboth không có biểu hiện nào rõ rệt nên nếu không đi khám sức khỏe định kì rất khó phát hiện ra bệnh.

Điều trị nang naboth cổ tử cung với viên đặt phụ khoa Youth Flower Deodorant Capsules

Youth Flower Deodorant Capsules trị nang naboth cổ tử cung
Youth Flower Deodorant Capsules trị nang naboth cổ tử cung

Như vậy, việc nang Naboth có thể biến chuyển và hình thành nhiều nang càng lớn là do sự làm sạch của âm đạo và cổ tử cung. Nếu cổ tử cung có thể đẩy hết những chất nhầy sau mỗi quá trình rụng trứng ra ngoài thì sẽ không còn tình trạng tích tụ. Và Youth Flower Deodorant Capsules có thể làm được điều này. Là sản phẩm viên đặt thảo dược thiên nhiên, Youth Flower Deodorant Capsules điều trị hiệu quả bệnh nang Naboth cổ tử cung và không tái phát. 

Không chỉ vậy, thành phần thảo dược trong sản phẩm giúp làm sạch âm đạo, cổ tử cung, đào thải toàn bộ chất cặn bẩn hay những chất dịch còn đọng lại tại các ngóc ngách và nếp gấp của âm đạo ra ngoài làm cho vùng kín sạch khuẩn, khô thoáng. Điều này giúp cho vùng kín luôn khỏe mạnh, phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận của bộ y tế thế giới và Việt Nam nên các bạn có thể an tâm khi sử dụng. Một sản phẩm không hóa chất, không tác dụng phụ giúp chị em có một cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Mọi thông tin chi tiết về bệnh nang Naboth cổ tử cung và các bệnh phụ khoa khác vui lòng liên hệ:

Mrs. Thanh: 098 192 1678

Địa chỉ: 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Loading Facebook Comments ...