Điều trị Polyp cổ tử cung

Bệnh polyp cổ tử cung ở nữ giới

Các bệnh phụ khoa về cổ tử cung luôn là mối quan tâm của phụ nữ đặc biệt phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Trong đó phải nhắc tới Polyp cổ tử cung. Vì các vấn đề liên quan tới buồng trứng và cổ tử cung nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn tới vô sinh.  Vậy bệnh có những tác hại và cách điều trị như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Bạn biết gì về bệnh Polyp cổ tử cung 

Polyp tử cung là một khối u dính vào thành trong của tử cung và sa vào buồng tử cung. Polyp được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung (nội mạc tử cung).Polyp cổ trong hay polyp niêm mạc được cấu tạo bởi các tế bào tuyến tăng sinh phì đại, bao quanh bởi một khối mô đệm và tổ chức liên kết, đa số là lành tính. Theo một số nghiên cứu, polyp cổ tử cung hình thành do cổ tử cung bị viêm nhiễm mãn tính khiến cho niêm mạc cổ tử cung bị viêm, gây tăng sản. Đa số các polyp không có triệu chứng gì mà chỉ được phát hiện tình cờ qua khám phụ khoa định kỳ.

Nguy hại của polyp cổ tử cung
Nguy hại của polyp cổ tử cung

Tác hại của Polyp cổ tử cung

Cản trở thụ thai

Vì polyp là hậu quả của tình trạng viêm nhiễm âm đạo kéo dài nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Nếu polyp nhỏ sẽ cản trở tinh trùng gặp trứng, còn nếu polyp phát triển lớn hơn, có thể gây tắc cổ tử cung, bịt kín cổ tử cung, gây nguy hiểm đến sức khỏe của các chị em. Mặc dù có polyp không có nghĩa là không thể thụ thai nhưng khả năng thụ thai của phụ nữ sẽ bị giảm đi đáng kể.

Ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng

Với những chị em bị Polyp cổ tử cung khi quan hệ rất dễ bị đau rát, chảy máu không chỉ ảnh hưởng tới chuyện chăn gối mà còn tăng nguy cơ viêm nhiễm âm đạo do thành âm đạo đã bị tổn thương.

Gây ra viêm cổ tử cung

Polyp cổ tử cung có liên quan đến bệnh viêm cổ tử cung mãn tính. Nếu như chỉ cắt khối u, bệnh viêm cổ tử cung mãn tính cũng không thể khỏi được, các tác nhân gây bệnh vẫn nằm trong cổ tử cung, có thể sẽ tái phát. Cho nên sau khi điều trị Polyp cổ tử cung, còn phải điều trị cả bệnh viêm cổ tử cung mãn tính để tránh bệnh tái phát.

Nguyên nhân bệnh Polyp cổ tử cung

Bệnh polyp cổ tử cung ở nữ giới
Bệnh polyp cổ tử cung ở nữ giới

Về các dấu hiệu nhận biết bệnh Polyp cổ tử cung không có bất kì biểu hiện cụ thể như các bệnh phụ khoa khác. Vì vậy nếu không thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe thì rất khó phát hiện sớm. Hoặc khi bạn bị mắc một số vấn đề dưới đây thì nên đi khám để phát hiện và điều trị Polyp sớm:

  • Viêm nội mạc cổ tử cung mãn tính hoặc viêm cơ cổ tử cung.
  • Phụ nữ từng có tiền sử nạo phá thai, đặt vòng
  •  Lây nhiễm đặc biệt như bệnh lao, amip và bệnh sán máng

Điều trị Polyp cổ tử cung với Youth Flower Deodorant Capsules

Là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, Youth Flower Deodorant Capsules đã được thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận an toàn của bộ y tế thế giới và Việt Nam. Đây là sản phẩm viên đặt cam kết điều trị khỏi bệnh Polyp cổ tử cung.

Youth Flower Deodorant Capsules trị polyp cổ tử cung
Youth Flower Deodorant Capsules trị polyp cổ tử cung

Ngoài ra, Youth Flower Deodorant Capsules còn có thể điều trị hầu hết các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm buồng trứng, … Không sử dụng bất kì hóa chất nào trong sản phẩm, chỉ bằng những thảo dược quý tác dụng thẩm thấu và đào thải chất độc và vi khuẩn có hại trong âm đạo ra ngoài. Từ đó, các nguyên nhân gây bệnh được giải quyết nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về bệnh Polyp cổ tử cung cổ tử cung và các bệnh phụ khoa khác vui lòng liên hệ:

Mrs. Thanh: 098 192 1678 (zalo)

Địa chỉ: 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Loading Facebook Comments ...