Chỗ đó thu nhỏ chỉ sau 1 liệu trình

Thu nhỏ và làm hồng vùng kín hiệu quả với viên đặt thảo dược

Dù mới chỉ hơn 30 tuổi nhưng do sinh 2 lần mình đều sinh thường nên chỗ đó rộng roãng chảy xệ rất khủng khiếp. Nhiều lúc trông đã không chấp nhận nổi. Môi lớn môi bé thì chảy dài che luôn cả âm đạo. Như vậy đã khiến mình rất tự ti khi chồng muốn gần gũi rồi. Và mỗi lần sinh hoạt vợ chồng dường như mình cảm nhận được chồng không thỏa mãn, không thoải mái chút nào.

Ngoài ra, mình còn bị khô rát rất nhiều khiến quan hệ mình luôn bị đau dù có sử dụng gel bôi trơn để hỗ trợ. Không hiểu nhưng sau sinh thì mình mới bị khô dã man như vậy chứ trước vẫn bình thường. Chính vì vậy mình luôn muốn tìm một phương pháp nào đó giúp mình thu nhỏ vùng kín lại và khỏi khô.

Mình cũng tìm hiểu và đắn đo do mấy phương pháp thẩm mỹ công nghệ laser khá đắt đỏ mà hiệu quả như nào được bao lâu thì không gì đảm bảo được. Thật may vì mình thấy quảng cáo của sản phẩm viên đặt thảo dược Youth Flower Deodorant Capsules và đến giờ mình thấy thật sáng suốt khi quyết định tin dùng sản phẩm trước khi định sử dụng bất kì hình thức phẫu thuật nào.

Mình dù xong 2 hộp theo liệu trình chuyên gia tư vấn thì chỗ đó khít vào rất nhiều gần như trở lại như xưa. Ngoài ra, các phần môi lớn môi bé được co lại tự nhiên khó lòng phát hiện khác ngày còn con gái. Và không gì vui bằng khô hạn đã chấm dứt sau khi mình dùng sản phẩm. Đúng là một sản phẩm tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ.

Loading Facebook Comments ...