Chọc nang naboth có đau không?

choc-nang-naboth-co-dau-khong1

Nang naboth là hiện tượng chị em gặp tại bề mặt cổ tử cung hình thành các u nhỏ. Đây là tổn thương lành tính. Các nang này mọc từ lớp tế bào biểu mô phát triển quá mức và trùm lên biểu mô tại chỗ giáp ranh mối nối tại cổ tử cung. 

=>>>Xem thêm:  Cổ tử cung có nang naboth

Căn bệnh này tuy không gây ảnh hưởng nhiều sức khỏe của chị em nhưng nếu bệnh không được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả, các nang phát triển nặng nề sẽ ảnh hưởng đến sự hoạt động của các bộ phận trong cơ quan sinh sản. Đặc biệt bệnh ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và quan hệ tình dục. Do đó, chị em không nên chủ quan về căn bệnh này và cần tiến hành điều trị nang naboth sớm.

choc-nang-naboth-co-dau-khong1

Nguyên nhân và biểu hiện nang naboth cổ tử cung

Nguyên nhân gây lên tình trạng xuất hiện các nang naboth tại cổ tử cung là do quá trình hình thành các tuyến nhờn sản xuất trong cổ tử cung bị che phủ bởi biểu mô tuyến, khi biểu mô tiết dịch không chảy đi đâu được, bị tắc nghẽn nên căng phình to bằng hạt gạo, hạt đỗ, đó chính là nang naboth.

Một khó khăn cho chị em là bệnh khó phát hiện bởi hầu hết khi bệnh nhẹ không thấy bất cứ biểu hiện bất thường nào. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ra máu bất thường, nhất là ở giữa chu kỳ kinh nguyệt hoặc bị đau vùng chậu nặng, đau khi giao hợp, chảy máu khi quan hệ… thì có thể là một vài biểu hiện của bệnh.

Do đó, khám phụ khoa định kỳ là cách để phát hiện bệnh một cách hiệu quả nhất. Chị em nên thực hiện khám phụ khoa định kỳ từ 3 đến 6 tháng một lần. Đây là cách hiệu quả để chị em bảo vệ sức khỏe bản thân.

Cách điều trị nang naboth cổ tử cung

Với trường hợp các nang phát triển lớn và hình thành các u. Khi ấy chúng bắt đầu làm rối loạn hoạt động của cổ tử cung, khiến các tế bào tại đây bị ảnh hưởng, từ đó gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Đặc biệt các u nang phát triển sẽ làm sai lệch hình dạng và kích thước cổ tử cung thì cần tiến hành điều trị nang naboth cổ tử cung.

Cách điều trị bệnh nang naboth bằng phương pháp chọc cho dịch thoát ra ngoài, giúp tiêu khối nang, tránh tình trạng nang phát triển quá to. Cách điều trị bệnh nang naboth cổ tử cung khi các nang khá lớn và bắt đầu gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

choc-nang-naboth-co-dau-khong

Chọc naboth có đau không?

Phương pháp chọc naboth nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, thiết bị kỹ thuật hiện đại hỗ trợ đầy đủ, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì sẽ diễn ra an toàn và không gây đau đối với bệnh nhân. Trước khi tiến hành chọc naboth, bệnh nhân sẽ được gây tê nên toàn bộ quy trình sẽ hoàn toàn gây đau đớn.

Tuy nhiên, phương pháp chọc naboth này sẽ đau và gây viêm nhiễm nếu điều kiện kỹ thuật không đầy đủ, trình độ của đôi ngũ bác sĩ hạn chế, non yếu, có thể để lại sẹo trên cổ tử cung.

Vì vậy, nếu nang nhỏ, chị em có thể sử dụng sản phẩm alaska giúp điều trị nang naboth một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm này giúp vùng kín luôn sạch sẽ, không còn chất bẩn gây hại vùng kín.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 098.192.1678 Ms.Thanh (Zalo,Viber)

Địa chỉ : 72A Nguyền Trãi – Thanh Xuân – Hà nội

Website : trehoacobe.vn I bacsyvungkin.vn I khoedepvungkin.vn I tantrangvungkin.vn .

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Loading Facebook Comments ...