Điểm danh cách cân bằng hormon cho chị em có mụn trứng cá

diem-danh-cach-can-bang-hormon-cho-chi-em-co-mun-trung-ca

Mất cân bằng hormone có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như mất ngủ, vô sinh, giảm ham muốn, trầm cảm…Việc dư thừa estrogen dẫn tới mất cân bằng hormone. 

Hormon ảnh hưởng đến cơ thể theo những cách khác nhau. Vậy làm thế nào để lượng hormon trở nên ổn định hơn, nhịp nhàng và không bị biến động nhiều.

Xem thêm5 dấu hiệu cảnh báo mất cân bằng hoocmon

Sử dụng dầu oải hương

Tinh dầu oải hương được xem là một loại dầu được sử dụng cho các vấn để về tiêu hóa, đau cơ và trị chứng bệnh ngoài da. Nó có tác dụng giúp cân bằng lượng hormon và giúp giảm đau( kinh nguyệt). Thoa dầu lê bụng khi bạn bị đau bụng kinh, nó giúp làm giảm đau.

diem-danh-cach-can-bang-hormon-cho-chi-em-co-mun-trung-ca-1
Dầu hoa hồng

Dầu hoa hồng giúp cân bằng lượng hoocmon của phái nữ. Dầu hoa hồng có chức năng quản lý hoạt động hoocmon và chức năng tuyến tụy. Sử dụng dầu hoa hồng giúp bạn giảm trầm cảm sau sinh hiệu quả.

Dầu dừa giúp cân bằng lượng hoocmon

Dầu dừa có chứa axit lauric rất cần thiết cho sản xuất hoóc môn. Axit lauric được biết đến nhiều nhất vì tính chất kháng khuẩn của nó giúp diệt trừ vi khuẩn và vi rút xấu trong cơ thể. Dầu dừa có khả năng biến đổi cholesterol thành pregnenolone, loại chất xây dựng cần thiết cho việc tạo hoóc môn tuyến giáp.

diem-danh-cach-can-bang-hormon-cho-chi-em-co-mun-trung-ca

Rau thơm giúp cân bằng lượng hoocmon

Rau thơm thường được sử dụng để bình thường hóa hệ sinh sản của phụ nữ. Rau thơm rất hữu ích trong điều trị kinh nguyệt nặng và bất thường. Không chỉ thế, nó còn giúp cân bằng hoóc môn trong cơ thể.

Bông cải xanh giúp cân bằng lượng hoocmon

Bông cải xanh chứa diindolymethane (DIM), loại chất dinh dưỡng có chứa phytonutrient đóng vai trò quan trọng trong cân bằng hoóc môn. Bông cải xanh chứa chất ổn định estrogen cần thiết cho nam giới và phụ nữ. Sự cân bằng mà hợp chất này tạo ra giúp việc cân bằng hormon tốt hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.192.1678 Mrs.Thanh (Zalo,Viber)

Địa chỉ : 72A Nguyền Trãi – Thanh Xuân – Hà nội

Website : trehoacobe.vn I bacsyvungkin.vn I khoedepvungkin.vn I tantrangvungkin.vn .

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Tuyển đại lý trên toàn quốc với chính sách giá ưu đãi nhất!

Loading Facebook Comments ...