Mẹo khử mùi hôi vùng kín sau 5 ngày áp dụng

meo-khu-mui-hoi-vung-kin-sau-5-ngay-ap-dung

Nếu như ” cô bé” của bạn đột nhiên có mùi hôi thì cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi mùi hôi vùng kín sẽ biến mất sau 5 ngày khi áp dụng những phương pháp dưới đây, đảm bảo vùng kín sẽ sạch sau 5 ngày khi áp dụng. 

=>>>Xem ngay: Vì sao phụ nữ sau sinh bị khô âm đạo

Mùi kín có mùi ảnh hưởng lớn tới chị em phụ nữ. Mùi nơi vùng kín có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục, làm các eva không thoải mái còn ngại gần gũi với chồng.

Rửa nước lá trầu không

Khi “cô bé” có mùi hôi, nhiều phụ nữ truyền tai nhau bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo. Rất nhiều người cho rằng, cách trị mùi hôi vùng kín bằng lá trầu không cực hiệu quả và có tác dụng tốt.

Cách thực hiện: Rửa sạch lá trầu không, sau đó vò nát rồi lọc lấy nước, pha cùng với nước ấm và rửa sạch âm đạo. Sau khi rửa xong, bạn có thể dùng khăn mềm để lau khô vùng âm đạo.

meo-khu-mui-hoi-vung-kin-sau-5-ngay-ap-dung

Nước ngải cứu

Ngải cứu cũng là một trong những mẹo khử mùi hôi vùng kín dân gian được ứng dụng nhiều nhất. Đây là một loại thảo dược giúp chữa mùi hôi vùng kín cực hay mà bạn có thể tham khảo.

Cách thực hiện: Bạn có thể sử dụng một nắm ngải cứu sạch. Sau đó, rửa sạch chúng và cho nước vào đun sôi. Để nước ngải cứu nguội để lấy nước này rửa vùng kín hàng ngày.

Rau kinh giới

Rau kinh giới là một trong những loại thảo dược có đặc tính chống khuẩn, và diệt nấm mạnh mẽ, do đó nó cũng giúp cơ thể thoát khỏi những mùi hôi khó chịu.

Cách thực hiện: Bạn có thể nấu rau kinh giới rồi bỏ bã dùng nước, hoặc cũng có thể nghiền nhỏ lấy nước đổ vào nước để ngâm mình khi tắm. Những mùi hôi khó chịu ở”cô bé” của bạn sẽ nhanh chóng được kiểm soát.

meo-khu-mui-hoi-vung-kin-sau-5-ngay-ap-dung-1

Giấm táo

Giấm táo có tính axit rất cao, có tác dụng cân bằng độ pH bên trong âm đạo nên có tác dụng trị nấm vùng kín cũng như khử mùi hôi khá hiệu quả cho “cô bé”.

Cách thực hiện: Pha 1/2 cốc giấm táo vào nước ấm sau đó rửa qua bên ngoài khoảng 10 phút. Mỗi ngày tắm 1 lần, thực hiện liên tục trong 3 ngày sẽ cho kết quả tốt.

Rửa vùng kín bằng tinh dầu trà

Tinh dầu trà chứa các thành phần kháng nấm và sát trùng mạnh, vì vậy nó có thể giúp loại bỏ mùi hôi vùng kín hiệu quả
Cách thực hiện: Lấy 3 giọt tinh dầu trà cho vào dụng cụ nước sạch. Dùng nước đó

Sử dụng thảo dược Alasaka

Trong những giải pháp ở trên cũng giúp vùng kín trở lên hết mùi nhưng không hiệu quả cao bằng việc sử dụng thảo dược alaska. Alaska được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược quý đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Alaska giúp khử mùi hôi vùng kín và giúp vùng kín se khít, hồng hào như thuở mới yêu.

EO8A2172

Đó chính là những cách giúp vùng kín hết mùi hôi, giúp khử viêm nhiễm, vi khuẩn ở vùng kín. Hãy cùng chăm sóc vùng kín tốt nhất để giúp vùng kín không bị bệnh và viêm nhiễm.

Loading Facebook Comments ...