Nang naboth cổ tử cung có mang thai được không?

nang-naboth-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong

Đối với những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, thì người mới lập gia đình thì việc mang thai và sinh con là niềm hạnh phúc thiêng liêng không gì đánh đổi được. Khi bị nang naboth có mang thai được không là vấn đều màn nhiều chị em quan tâm.

Xem thêm: 

nang-naboth-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong

Nang naboth là gì?

Nang naboth là bệnh thường gặp ở phụ nữ vói những tổn thương lành tính ở cổ tử cung. Các khối u bắt đầu mọc và xuất hiện từ lớp tế bào biểu mô. Khi các nang naboth trùm lên sẽ khiến các dịch mô tuyến tiết ra không chảy ra ngoài và tích tụ, đẩy lên căng phình với kích thước lớn dần.

Khi các khối nang phát triển với kích thước lớn sẽ gây chèn ép lên cổ tử cung, gây ảnh hưởng đến chức năng và môi trường tử cung. Khi các nang quá lớn nó sẽ nứt vỡ, gay viêm nhiễm ở cổ tử cung và các viêm nhiễm có thể ngược dòng lên vùng buồng trứng, vòi trứng gây vô sinh cao.

Nang naboth có mang thai được không?

Tùy vào thời gian và mức độ phát triển nên nang naboth có thể lớn hoặc bé.  Nếu trường hợp nang naboth có thể tự tiêu biến và ở thời điểm này nang naboth không ảnh hưởng đến việc mang thai.

nang-naboth-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong-1

Khi nang phát triển lớn và hình thành các khối u cục, lúc này chúng bắt đầu làm rối loạn hoạt động của cổ tử cung, khiến các tế bào bị ảnh hưởng, từ đó gây ảnh. hưởng đến sức khỏe sinh sản. Nang phát triển quá to gây vỡ và dẫn đến viêm nhiễm tử cung rất nguy hiểm. Đặc biệt các u nang phát triển sẽ phát triển làm sai lệch hình dạng và kích thước cổ tử cung thì cần tiến hành điều trị nang naboth cổ tử cung.

Chính vì thế, khi bị nang naboth cổ tử cung, chị em rất khó mang thai. Trong trường hợp mang thai được thì cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Bênh có thể gây tình trạng sảy thai, sinh non hoặc nhiễm trùng sơ sinh cho trẻ khi sinh thường qua đường âm đạo. Do đó, chị em cần điều trị nang naboth cổ tử cung khi thấy có những dấu hiệu bất thường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.192.1678 Mrs.Thanh (Zalo,Viber)

Địa chỉ : 72A Nguyền Trãi – Thanh Xuân – Hà nội

Website : trehoacobe.vn I bacsyvungkin.vn I khoedepvungkin.vn I tantrangvungkin.vn .

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...