Viêm lộ tuyến cổ tử cung 0,5 – 3 cm

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-05-3-cm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ra tình trạng hiếm muộn đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, những trường hợp không chữa trị mà tái phát nhiều lần có thể dẫn đến ung thư.

=>>>Xem thêm:  5 dấu hiệu viêm cổ tử cung thường gặp nhất

Viêm lộ tuyến được chia thành nhiều cấp độ khác nhau căn cứ vào diện của lộ tuyến trên bề mặt cổ tử cung. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp những thông tin về những trường hợp chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung từ 0,5 đến 3 cm.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-05-3-cm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung từ 0,5 đến 3 cm chữa bằng cách nào?

Như đã nói ở trên, viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành nhiều cấp độ khác nhau và mức độ của lộ tuyến phụ thuộc vào sự phát triển của lộ tuyến đối với cổ tử cung. Ví dụ như lộ tuyến chiêm đến 1/3 diện tích cổ tử cung thì là nhẹ, chiếm 2/3 cổ tử cung là độ trung bình, nhiều hơn 2/3 là nặng.

Đối với cổ tử cung bị viêm lộ tuyến 0,5cm là lộ tuyến ở mức độ nhẹ, tuy nhiên cũng cần phải xem xét điều trị tích cực để tránh việc vi khuẩn gây viêm lan đến tử cung, vòi trứng mà ảnh hưởng đến chuyện sinh sản. Như trường hợp của bạn nếu đã điều trị hết thuốc bạn nên đi khám lại. Với lộ tuyến cổ tử cung nhẹ thì chỉ điều trị nội khoa can thiệp, còn đốt lộ tuyến bác sĩ sẽ chỉ định với những trường hợp lộ tuyến trên diện rộng.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-05-3-cm1

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không?

Như trường hợp của bệnh nhân kể trên thì lộ tuyến 3 cm là lộ tuyến nặng và cần phải can thiệp. Và trước khi can thiệp ngoại khoa thì bạn cần được điều trị viêm ổn định. Khi viêm đã được chữa trị ổn định bác sĩ sẽ chỉ định đốt lộ tuyến cho bạn. Nguyên nhân bạn chưa có thai trở lại có thể là do bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng khiến cản trở tinh trùng đi vào buồng trứng nên việc có thai trở nên chậm trễ. Sau khi đốt điện cùng với sự chăm sóc của bác sĩ chuyên khoa thì bạn vẫn sẽ có thể có con bình thường. Có rất nhiều trường hợp sau khi điều trị viêm và đốt lộ tuyến đều có thể có thai trở lại.

Tuy nhiên để chữa khỏi hoàn toàn viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em cần sử dụng sản phẩm thảo dược Alaska, giúp tăng cường nội tiết tố, giúp đào thải chất bẩn ra bên ngoài, điều trị tận gốc viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 098.192.1678 Ms.Thanh (Zalo,Viber)

Địa chỉ : 72A Nguyền Trãi – Thanh Xuân – Hà nội

Website : trehoacobe.vn I bacsyvungkin.vn I khoedepvungkin.vn I tantrangvungkin.vn .

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Loading Facebook Comments ...