Vui mừng vì khỏi viêm âm đạo sau sinh

Khỏi viêm âm đạo sau sinh

Tôi là Bình, năm nay 36 tuổi. Khi tôi sinh bé thứ ba cũng là lúc tôi phát hiện mình bị viêm âm đạo. Cũng biết các bệnh về vùng kín ảnh hưởng như thế nào về sau này nên tôi rất lo, đi khám và uống, đặt không biết bao nhiêu loại thuốc. Nhưng chỉ đỡ vài tháng thì tình trạng viêm lại quay lại.

Mỗi khi viêm âm đạo quay trở lại năng hơn trước ngứa ngáy, mùi hôi kinh khủng và thời gian đó tôi tự ti vô cùng, cũng hay cáu gắt chồng con khiến không khí gia đình trở nên nặng nề. Vài tháng vài tháng lại một trận đi bệnh viêm 1 lần tới lúc định mặc kệ vì không biết phải chữa như thế nào.

Tình cờ gặp lại chị bạn cũ, cũng tâm sự và chị ý nói tới sản phẩm Youth Flower Deodorant Capsules. Chị bảo trước chị bị khí hư nhiều dùng vài hộp sản phẩm này giờ khô thoáng lắm, cũng thoải mái người hơn thì chắc cũng có tác dụng với tôi. Giờ cứ có cách là tôi thử thôi chứ để bệnh hoài sao được.

Đều đặn làm đúng hướng dẫn rồi hi vọng hi vọng từng ngày vậy. Hết hộp đầu tiên tôi cũng thấy khí hư màu không nâu đen như trước đỡ mùi hơn hẳn. Chứ trước đây đến mình còn phải thấy sợ cái mùi đó. Rồi tôi kiên trì dùng tiếp thì sau 2 hộp nữa là tôi khỏi hẳn. Đi khám bác sĩ còn không tin là khỏi mà lại sạch sẽ thoáng đẹp tới vậy. Chữa được bệnh cuộc sống của tôi như thay đổi hoàn toàn, vợ chồng cũng gần gũi nhau hơn.

Tôi rất vui và vẫn duy trì dùng để bảo vệ vùng kín và sức khỏe của mình. Cảm ơn chị đã giới thiệu cho em sản phẩm và cảm ơn sản phẩm rất nhiều.

 

Loading Facebook Comments ...